Tin tức

Vì sao tái chế phế liệu nhựa ngày càng quan trọng

06/10/2021 Nhang 0 Nhận xét
Vì sao tái chế phế liệu nhựa ngày càng quan trọng

Tuy là vật dụng khá hữu ích trong cuộc sống nhưng nếu không được xử lý đúng cách, các loại phế liệu nhựa có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

1. Bảo vệ môi trường sống

Các loại sản phẩm rác thải từ nhựa khi thải ra môi trường thường mất rất nhiều năm mới có thể phân hủy được. Chúng còn là nguyên nhân hàng đầu gây ra ô nhiễm nguồn nước, đất, không khí, gây mất cảnh quan đô thị. Vì vậy, việc thu gom và tái chế nhựa phế liệu nhựa sẽ giúp giảm mức độ ô nhiễm môi trường một cách đáng kể.

2. Tiết kiệm tài nguyên sản xuất

Bất cứ loại sản phẩm nào cũng cần có nguồn nguyên vật liệu đầu vào và với sản phẩm nhựa cũng vậy. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua mới nguyên vật liệu thì tại sao chúng ta tái chế các loại vật liệu có sẵn phải không nào.

3. Bảo vệ sức khỏe con người

Khi môi trường sống bị ô nhiễm thì sức khỏe của con người cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, việc thu gom, xử lý các loại phế liệu từ nhựa là một trong những biện pháp để bảo vệ sức khỏe con người cần được đặc biệt quan tâm.

Bắt kịp xu thế đó, các sản phẩm nhựa tái chế của Cơ sở Hữu Phát góp phần giảm lượng nhựa mới được sản xuất ra, giảm lượng nhựa bị vứt bỏ ngoài môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính. 

Cơ sở Hữu Phát cùng chung tay bảo vệ môi trường sống, tiết kiệm tài nguyên sản xuất và bảo vệ sức khỏe con người 

Hộ Kinh Doanh HỮU PHÁT

Địa chỉ: 593 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0913843464 ( Ms Hoa) & 028 37501653 

Email: cosohuuphathcm@gmail.com

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo